OLAS tham gia triển lãm MTA Việt Nam 2012

OLAS tham gia triển lãm MTA Việt Nam 2012

Từ năm 2005 đến nay, MTA Việt Nam vẫn luôn là cầu nối cho các nhà cung cấp dịch vụ và kỹ thuật sản xuất với thị trường sản xuất Việt Nam. Triển lãm lần thứ 10 đánh dấu thành quả bền vững với vai trò là cầu nối giữa nhà cung ứng và khách hàng tại triển lãm.

Triển lãm MTA được chia thành nhiều khu vực, mỗi khu vực dành riêng các các quốc gia khác nhau như: Đức, Nhật Bản, Singapore, Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan, Vương Quốc Anh … Đại diện cho Việt Nam có thể nhắc đến sự có mặt của gian hàng OLAS thuộc Công Ty TNHH LASER ƯU VIÊT

olas-trien-lam-mta-2012-exhibition

Hình 1: Gian hàng OLAS tại triển lãm MTA 2012

doi-tac-trien-lam-mta-2012-exhibition-partner

Hình 2: OLAS và đối tác tại triên lãm MTA 2012

Có thể nói hiện nay, OLAS là công ty duy nhất tại Việt Nam có thể cung cấp giải pháp cho tất cả các ứng dụnglaser trong sản xuất. Tham gia triển lãm với vai trò là nhà cung ứng các loại máy laser công nghiệp ( khắc laser, cắt laser, hàn laser, …), máy sản xuất nhanh và tạo mẫu bằng laser, máy xử lý tấm, máy cho ngành nữ trang và nha khoa, máy phân tích và đo lường, OLAS tư vấn giúp khách hàng tối ưu hóa quá trình sản xuất, tạo giá trị gia tăng và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

may-khac-laser-may-han-laser-may-cat-laser

olas-trien-lam-mta-exhibition

khach-hang-olas-customer

Hình 3 +4 +5: Máy móc trưng bày tại triên lãm MTA 2012

Đặc biệt, OLAS cung cấp máy khắc laser trên kim loại và nhựa UM-1 được nhập khẩu từ Mỹ với giá 22.000 USDcó tính năng khắc laser, ký mã bằng laser trên kim loại và nhựa trong thời gian 10.000 giờ ( thời gian gia công một sản phẩm khoảng 5 – 30 giây, tùy thuộc vào diện tích gia công). Để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm vui lòng gởi email: sales@olas.vn.

khac-laser-um-1-laser-marking

Hình 6: Máy khắc laser trên kim loại và nhựa UM-1
Theo như Bà Bùi Thị Thục Anh- Giám đốc Công ty tổ chức triển lãm VCCI cho biết: “Qua đánh giá của lãnh đạo các cơ quan quản lý nhà nước, các hiệp hội và khối doanh nghiệp ngành, triển lãm đã mang lại những hiệu quả thiết thực, đáp ứng đúng nhu cầu tìm hiểu thông tin, kế hoạch đầu tư và hợp tác kinh doanh trong sản xuất của doanh nghiệp ngành; góp phần vào việc đổi mới, hiện đại hoá các công nghệ chế tạo máy móc, thiết bị, gia công các chi tiết lớn, thay thế nhập khẩu, tăng cường xuất khẩu, thu hút được tỷ lệ khách thăm quan tăng khoảng 30% mỗi năm, MTA VIETNAM thực sự là điểm gặp gỡ mang tầm quốc tế của các doanh nghiệp trong ngành”.

Triển lãm MTA VIỆT NAM 2013 sẽ diễn ra tại Trung Tâm Triển Lãm SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 02 – 05/07/2013.


Liên hệ