OLAS tại Hội chợ quốc tế trang sức Việt Nam 2013

OLAS tại Hội chợ quốc tế trang sức Việt Nam 2013

OLAS vừa tham gia Hội chợ quốc tế trang sức Việt Nam 2013 Từ ngày 7 đến 11 tháng 11 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, Quận 10, TPHCM.

Vẫn là gian hàng với thiết kế tự dựng đẹp mặt, nổi bật đã làm nên hình ảnh khác biệt của OLAS so với các doanh nghiệp khác tại khu gian hàng máy móc thiết bị cho ngành nữ trang.

olas_va_doi_tac_tai_vijf_201

Gian hàng OLAS tại Hội chợ quốc tế trang sức Việt Nam 2013

Đến với Hội chợ quốc tế trang sức lần này, ngoài việc trưng bày các loại máy móc thiết bị và nguyên vật liệu đã giúp OLAS trở thành đối tác lớn, quen thuộc với các doanh nghiệp sản xuất nữ trang Việt Nam. OLAS tiếp tục giới thiệu đến khách hàng những model máy mới nhất ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay chẳng hạn như: máy bơm sáp với màn hình điều khiển rời thông qua máy tính bảng giúp tăng tính linh hoạt, mở rộng khả năng ứng dụng các phần mềm của nhà sản xuất RiaceTech (Ý), máy tạo mẫu nhanh laser 009J là dòng máy đáp ứng hoàn toàn nhu cầu tạo mẫu nữ trang của khách hàng với một mức chi phí thấp nhất trong các dòng máy của DWS (Ý), máy khắc laser EASY 6W thuộc dòng máy khắc EASY (mang ý nghĩa là sự dễ dàng) với thiết kế mang tính cải tiến “tất cả trong một” đáp ứng mọi nhu cầu khắc laser với khả năng vận hành một cách đơn giản, thân thiện với người sử dụng, sản phẩm của SISMA (Ý).

olas_tai_vijf_2013

OLAS giới thiệu các loại máy laser mới nhất cho ngành nữ trang Việt Nam
(Trong hình là máy tạo mẫu nhanh laser 009J của DWS (Ý) và máy khắc laser EASY 6W của SISMA (Ý))

Cùng tham gia với OLAS trong Hội chợ lần này còn có sự góp mặt của nhiều đối tác quan trọng của OLAS, là những nhà sản xuất thiết bị, nguyên vật liệu nữ trang hàng đầu trên thế giới. Qua đó thể hiện sự làm việc chuyên nghiệp của OLAS và cho thấy OLAS là một đối tác đáng tin cậy không những đối với những khách hàng trong ngành nữ trang tại Việt Nam mà còn với cả những nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới.

olas_va_doi_tac_tai_vijf_2013

OLAS cùng các đối tác tại Hội chợ quốc tế nữ trang Việt Nam 2013


Contact