Đây là tiêu đề tiếng anh

Đây là tiêu đề tiếng anh

Ý nghĩa của chiếc nhẫn cưới

Từ lâu nhẫn cưới được xem là biểu tượng của hôn nhân. Khi lồng nhẫn cưới vào tay, nó minh chứng cho sự ràng buộc giữa hai người về mặt tình yêu, hạnh phúc và bền vững. Do đó khi trao nhẫn cưới cho nhau, có nghĩa là anh ấy và cô ấy đã thuộc về nhau, và nó như là vật đánh dấu chủ quyền: bạn là của chàng và không thuộc về ai khác.

Khắc gì lên nhẫn cưới

Khi chọn mua nhẫn cưới, các cặp đôi không những quan tâm tới kiểu dáng, chất lượng, họa tiết của sản phẩm mà còn quan tâm tới thông điệp ý nghĩa được khắc trên nhẫn. Khắc thông điệp mang ý nghĩa của riêng hai người đang là mốt thịnh hành trong giai đoạn hiện nay, khi công nghệ khắc laser hỗ trợ việc khắc một cách đơn giản và nhanh chóng, hiện thực hóa ý tưởng của chủ nhân chiếc nhẫn. Nhẫn cưới có thể được khắc laser cả bên trong và bên ngoài, tuy nhiên do diện tích hạn chế, bạn nên chọn nội dung khắc ngắn gọn. Bạn nên yêu cầu khắc sâu để tránh tình trạng nhẫn bị phai mòn theo năm tháng.

Khắc laser lên nhẫn cưới tên cô dâu, chú rể, ngày tháng đặc biệt

Đây là nội dung đơn giản nhưng rất ý nghĩa mà các cặp đôi hay lựa chọn. Bạn có thể khắc theo thứ tự “tên chú rể – trái tim – tên cô dâu” hoặc “tên cô dâu – trái tim – tên chú rể” mặt ngoài nhẫn. Còn mặt trong nhẫn bạn có thể khắc ngày tháng kết hôn, kỷ niệm ngày quen nhau, hoặc một ngày đặc biệt nào đó.

khac-laser-len-nhan-1

khac-laser-len-nhan-2

Khắc laser biệt danh của hai người

Bạn có thể khắc các tên gọi âu yếm, thân mật giữa hai người lên nhẫn. Ví dụ như: gấu con, mèo con…

khac-laser-len-nhan-3

Khắc biểu tượng, cụm từ mang ý nghĩa đặc biệt

Đôi khi một biểu tượng đặc biệt có ý nghĩa hơn mọi từ ngữ, bạn có thể khắc các biểu tượng  như: đôi trái tim lồng vào nhau, các chòm sao, ký tự cổ…

khac-laser-len-nhan-5

khac-laser-len-nhan-4

Ngoài dịch vụ khắc laser lên nhẫn cưới. Cty Olas còn nhận khắc laser lên nhẫn cặp, nhẫn tình nhân. Các dòng máy khắc laser của Olas có thể khắc trên mọi chất liệu.

Liên hệ Olas để nhận được dịch vụ khắc laser tốt nhất.